“ท็อปส์” หัวใจรักษ์โลก พา 50 ครอบครัว แรลลี่ทริป ซบไออุ่น “คีรีมายา”

tops-rally

ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จัดแรลลี่ทริป พา 50 ครอบครัว สมาชิกบัตรสปอต รีวอร์ด คาร์ด “ท็อปส์” หัวใจรักษ์โลก จำนวน 150 ท่าน ร่วมกิจกรรมทำ “โป่งเทียม” สร้างแหล่งอาหารเสริมให้สัตว์น้อยใหญ่บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้แข็งแรง พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมความสนุกสนาน คุ้กกิ้งคลาสกับ เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ชิลกับบทเพลงที่ โบ-สุนิตา จรรยาธนากร และ 3 พี่น้อง บอย-เบิ้ล-บอม วงสินเจริญ บราเธอร์ส ขนมาขับกล่อมท่ามกลางอากาศสดชื่น สูดโอโซนให้เต็มปอด ตลอด 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมมุติมายา, คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2555

เป็นทริปที่นักช้อปตั้งตารอ กับกิจกรรมตอบแทนลูกค้าคนพิเศษของ ท็อปส์ ซึ่งครั้งนี้ บิ๊กบอสแห่ง เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล มร.อลิสเตอร์ เทย์เลอร์ พา 50 ครอบครัว “ท็อปส์” หัวใจรักษ์โลก จำนวน 150 ท่าน ร่วมแรลลี่เส้นทาง กรุงเทพฯ ตะลุยเก็บคะแนนจากจุดอาร์ซีที่ร่วมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว จากจุดสตาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เดอะคริสตัล ปาร์ค-บางปะอิน-พหลโยธิน-สระบุรี-มวกเหล็ก มุ่งหน้า คีรีมายา เขาใหญ่ พร้อมร่วมกิจกรรมที่ทุกครอบครัวตั้งตารอ เพราะมีโอกาสได้ร่วมลงแรงทำ “โป่งเทียม” ซึ่งเป็นแหล่งอาหารเสริมสำคัญที่ช่วยให้สัตว์น้อยใหญ่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อาทิ กระทิง และช้าง ได้รับสารอาหารครบถ้วน และเปรียบเสมือนห้องรักษาพยาบาลให้สุขภาพแข็งแรง โดยมีสัตวแพทย์ภัทรพล มณีอ่อน หรือ หมอล็อต มาให้คำแนะนำการทำโป่งเทียมที่ถูกวิธีและมีส่วนผสมที่ถูกต้องเพื่อให้สัตว์ได้รับประโยชน์สูงสุด ประกอบด้วย ก้อนเกลือแร่สำหรับปศุสัตว์ 60% ไดแคลเซียมฟอสเฟส 20% และ เกลือแกง 20% ก่อนนำฝังกลบดินและรดน้ำเพื่อให้กลิ่นหอมโชยเรียกสัตว์มากินโป่ง

เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้า แต่ยังจัดเต็ม !! ด้วยกิจกรรมแห่งความสุขที่ ท็อปส์ ขนมามอบให้กับครอบครัวท็อปส์ อาทิ กิจกรรมคุ้กกิ้งคลาสกับ เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย คุ้กกิ้ง กูรู คนเก่งของ ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ที่มาสอนปรุงเมนูง่ายๆ แต่อร่อยเริศ ได้แก่ ยำส้มโอหอยสแกลล็อบ และ กระดูกหมูซอสช็อคโกแล็ต ..คุ้กกิ้งคลาสห้องนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะได้เคล็ดลับความอร่อยระดับโลกที่ เชฟเอียน นำทิปมากระชิบให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านเก็บไว้เพิ่มเสน่ห์ปลายจวัก เอาใจทุกคนในครอบครัว หรือครอบครัวรักศิลปะ ก็ได้แสดงฝีมือทำ Scrapbook ตัดแปะกระดาษตามจินตนาการ คลาสนี้ถูกใจหนูๆ เพราะแสดงจินตนาการได้เต็มที่

ตกเย็นได้ร่วมปาร์ตี้กับนักร้องดีว่า โบ-สุนิตา จรรยาธนากร และ 3 พี่น้องนักเอ็นเตอร์เทนต์ บอย-เบิ้ล-บอม วงสินเจริญ บราเธอร์ส ที่ขนเพลงเพราะมาขับกล่อมในบรรยากาศสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง จนครอบครัวท็อปส์ร่วมคลอเพลงไปตลอดค่ำคืน และยังได้หลับฝันดีกับของขวัญที่ทาง ท็อปส์ เตรียมมาขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ ทั้งผู้ชนะแรลลี่และผู้โชคดี ด้วยกัตเจทสุดฮิต ทั้ง ไอแพด ไอโฟน ทีวีแอลซีดี และอื่นๆ เรียกว่าทุกครอบครัวมีของขวัญติดมือกลับบ้านกันไปตามๆ กัน

สมาชิกบัตรสปอตรีวอร์ด คาร์ด ครอบครัวท็อปส์ หัวใจรักษ์โลก บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ตลอด 3 วัน 2 คืน ได้กระชับความสัมพันธ์ เติมความอบอุ่นในครอบครัวให้ อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มสุข กับกิจกรรมดีๆ ที่ ท็อปส์ ตั้งใจตระเตรียมมาให้ลูกค้าคนพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศสุดสดชื่น สูดโอโซนให้เต็มปอด ในที่พัก สุดหรู บ้านพักแบบพูลวิลล่า โรงแรมมุติมายา, คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ และ ไม่พลาด !! ร่วมกิจกรรมดีๆ

r1r2r3
r4r5r6
r7r8r9