ท็อปส์ พาลูกค้าเปิดประสบการณ์สุดประทับใจ ทัวร์โครงการหลวง ดอยอ่างขาง

l-1

ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปิดประสบการณ์สุดประทับใจให้ลูกค้า สปอต รีวอด คาร์ด ผู้ใส่ใจสุขภาพและโชคดีในแคมเปญ ท็อปส์ ของขวัญเพื่อสุขภาพ The Gift of Organic จำนวน 50 คน ร่วมทริปชมแปลงผลผลิตเกษตรจาก โครงการหลวง บนสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง พร้อมดินเนอร์อาหารจานหรูสุดพิเศษ ฝีมือ เชฟนอร์เบิร์ต คอสเนอร์ เชฟคนดังแห่ง โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเตล กรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกแห่งขุนเขา ตลอด 2 คืน 3 วัน (30 มีนาคม -1 เมษายน 2555) ณ รีสอร์ทธรรมชาติ สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง จ.เชียงใหม่

กลายเป็นทริปในดวงใจที่ใครๆ ตั้งตารอ สำหรับทริปจากแคมเปญ ท็อปส์ ของขวัญ เพื่อสุขภาพ The Gift of Organic เมื่อผู้บริหารสาวอย่าง ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ แห่ง บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด พาลูกค้าสมาชิก สปอต รีวอด คาร์ด ผู้ใส่ใจสุขภาพ ไปร่วมสัมผัสถึงแหล่งเพาะปลูกสินค้าออร์แกนิค และผลผลิตจากโครงการหลวง ที่ทั้ง สด สะอาด และได้คุณภาพ แถมได้พูดคุยกับเกษตรกรชาวเขาผู้ปลูกผักและผลไม้ถึงไร่ ในสถานีกษตรหลวงอ่างขาง ยิ่งเป็นเครื่องรับประกันได้ว่า ผักสดและผลไม้จากโครงการหลวง ได้รับการดูแลเพาะปลูกอย่างพิถีพิถัน ผ่านการขนส่งที่มีมาตรฐาน รักษาความสดจากแปลงเกษตร ส่งตรงมาจำหน่ายในร้าน เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์

ความประทับใจที่ไม่อาจลืมเลือนได้ คือการได้ตามรอยพระอัฉริยภาพและพระอุตสาหะ ของพ่อหลวง ในการพลิกฟื้นผืนดินและพลิกชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเขาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จากการทำเกษตรแบบออร์แกนิคและเพาะปลูกพืชผลเมืองหนาวเพื่อการดำรงชีวิตแบบพอเพียงและพัฒนาชีวิตอย่างยั่งยืน

ลอด 2 คืน 3 วัน ลูกค้า สปอต รีวอด คาร์ด บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สุดประทับใจกับทริปเปิดประสบการณ์สัมผัสธรรมชาติที่ได้รับการส่งเสริมและอนุรักษ์ โดยสถานีเกตรหลวง อ่างขาง เริ่มต้นจากชมโรงเรือนส่งเสริมกุหลาบของชาวเขา ที่มีฝีมือการปลูกกุหลาบจนได้ ดอกใหญ่ไม่แพ้กุหลาบนำเข้าจากต่างประเทศ, เยี่ยมชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชนเผ่าปะหล่อง หมู่บ้านนอแล และร่วมขบวนผ้าป่าไปยังวัดนอแล อิ่มบุญกันถ้วนหน้า, ชมไร่ชาขั้นบันได ณ แปลงสองพัน ที่สร้างรายได้นับแสนบาท !! ต่อปีให้กับเกษตรผู้ปลูก ร่วมจิบชาเขียวอุ่นๆ ที่ชาวเขาใส่ใจปลูก ดูแล และชงเสิร์ฟให้ทุกคนได้จิบชาท่ามกลางขุนเขา, ร่วมรับประทานอาหารพื้นเมืองใต้ร่ม ต้นบ๊วยในสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ในบรรรยากาศเย็นสบาย ที่อร่อย อิ่มท้องและอิ่มใจ เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับดินเนอร์ อาหารค่ำทุกคืน ที่ได้รับเกียรติฝีมือการปรุงจาก เชฟนอร์เบิร์ต คอสเนอร์ Executive Chef จากโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเตล กรุงเทพฯ โดยเลือกสรรวัตถุดิบจากสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ที่สด สะอาด ได้คุณภาพ จนได้เมนูสุดหรู อาทิ ปลาเรนโบว์เทร้าท์ อบซอส, Steamed Fillets of Rainbow Trout with Sorrel, Flaky Puff Pastry Feuillete Green Asparagus with Day Fresh Mushrooms and Small Park Beads,Duo of Alisbury Duck Leg Confit and Slivers of Pink Roasted Breast with Citrus and Black Currant Sauce Pumpkin Puree Spiced Red Cabbage Faggot and Daikon Radishes พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้า สปอต รีวอด คาร์ด ได้รับประทาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกยามค่ำคืนกลางหุบเขา

ก่อนกลับยังได้แวะซื้อของฝากผลิตภัณฑ์แปรรูปจาก ร้านขายสินค้าต้นแบบของ โครงการหลวงที่สวยที่สุดในประเทศ ทริปเยี่ยมชมโครงการหลวง บนสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ยังจัดเต็ม !! ด้วยกิจกรรมอีกเพียบ จนสมาชิกร่วมทัวร์รัวชัดเตอร์เก็บภาพความประทับใจแทบ ไม่ทัน สำหรับลูกค้า สปอต รีวอร์ด คาร์ด ที่พลาดในทริปในครั้งนี้ โปรดติดตามแคมเปญ ท็อปส์ ของขวัญเพื่อสุขภาพ The Gift of Organic ในอนาคตอันใกล้นี้ ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ทุกสาขา เพราะเพียงแค่ช้อปสินค้าออร์แกนิคที่สด สะอาด มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และให้ประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม แล้ว คุณยังอาจได้ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีไปร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ … ที่มีเงินก็ซื้อไม่ได้ แถมได้ข่าวแว่วมาว่า !! คิวจองแน่นเอี๊ยดแล้วจนถึงปีหน้า

1-115-114
131211
1098
765
4-23-12-1