อร่อยแบบธรรมชาติ

ปัจจุบันผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพมากขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ซึ่งเน้นการเลี้ยงดูตามวิถีธรรมชาติได้รับการยอมรับในวงกว้างและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทำให้ท็อปส์ มาร์เก็ตและเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ร่วมมือกับ กรมปศุสัตว์และผู้เลี้ยงสุกร ในการสร้างมาตรฐานเนื้อสัตว์ที่เลี้ยงตามธรรมชาติ โดยพัฒนาช่องทางการจำหน่ายและการสร้างองค์ความรู้แก่ผู้เลี้ยงสุกร เพื่อให้ได้เนื้อหมูคุณภาพดี เนื้อนุ่ม ไขมันต่ำ รสชาติอร่อย ไม่มีกลิ่นคาวเหมือนเนื้อหมูทั่วไป ซึ่งเป็นการยกระดับมาตรฐานเนื้อสัตว์ไทย

ภายใต้ชื่อ เนเชอรัล มีท (Natural Meat) ซึ่งได้ทำการสรรหาสินค้าคุณภาพดีที่สุดมานำเสนอ โดยเนื้อหมู Natural Meat มีจุดเด่นอยู่ 4 ลักษณะ คือ

  1. ไม่มีการสร้างคอกกักขังให้อยู่ในที่แคบ ให้สุกรได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ
  2. สุกรกินอาหารสมุนไพรทุกมื้อ อันได้แก่ ฟ้าทะลายโจร ใบฝรั่ง และขมิ้นชัน ซึ่งช่วยลดอัตราการเกิดโรคต่างๆ
  3. ไม่มีการฉีดสารเร่งโตและไม่มีการใช้ยาปฏิชีวนะ สุกรจะเติบโตอย่างสมบูรณ์โดยธรรมชาติ
  4. การเลี้ยงดูสุกรได้รับการปกป้องดูแลอย่างดี คือ มีบ่อน้ำ บ่อโคลนให้แช่คลายร้อน ส่งผลดีต่ออารมณ์ และพฤติกรรมตามธรรมชาติ

ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อหมูที่เลี้ยงตามธรรมชาติ จะให้คุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค พบกับเนื้อหมูที่เลี้ยงตามธรรมชาติคุณภาพเยี่ยม เนเชอรัล มีท (Natural Meat) ซึ่งเหมาะแก่การนำไปปรุงเป็นเมนูอาหารหลากหลายให้ลิ้มลองกันอย่างจุใจได้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ)